Phần mềm làm video ảnh cực đẹp

0
902

Proshow Producer là 1 trong những phần mềm làm video tốt nhất hiện nay. 

Dịch vụ làm video ảnh cưới toàn quốc

Nhận thiết kế, làm video ảnh cưới giá rẻ trên toàn quốc, với một phong cách làm video 3D, chắc chắn không làm các bạn thất vọng với dịch vụ của chúng tôi.
Xem thêm tại đây: Dịch vụ làm video ảnh

Giao diện của phần mềm làm video Proshow Producer

Giao diện Phần mềm làm video ảnh  Proshow Producer

Hướng dẫn cài đặt và crack phần mềm làm video proshow producer:

Sau khi download các bạn tiến hành giải nén và vào thư mục giải nén click vào file vforum__pspro_60_3392.exe để cài đặt.

Sau khi cài đặt xong vào thư mục Patch trong thư mục vừa giải nén copy file File patch – proshow.producer.6.0.3397.exe vào thư mục cài đặt ở đường dẫn:

C:Program FilesPhotodexProShow Producer

Mở file này nên và nhấn vào nút Patch

Thoát ra và mở thử chương trình proshow producer xem được chưa.

Nếu vẫn chưa được cra ck thành công thì bạn vào thư mục Keyfilemaker mở lên -> Nhấn Generate và mở Proshow producer lên xem được chưa 
Chúc các bạn thành công!

Nếu vẫn không cr ack được thì bạn tải bản portable về chạy luôn không cần cài đặt

 

Download Proshow Producer 6 Full Crack

Chúc các bạn thành công!
Bài trướcDịch vụ Làm video ảnh cưới đẹp
Bài tiếp theolàm video ảnh cực đẹp theo phong cách 3D
Tôi là Vũ Quốc - Freelancer Bigstarmedia, chúng tôi cung cấp dịch vụ dựng video clip. Bắt đầu thành lập thương hiệu Bigstarmedia từ năm 2015, hiện tại chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video clip phục vụ cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ Uy Tin và Chuyên Nghiệp. Chúng tôi mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở Bigstarmedia vì đối với chúng tôi khách hàng là thượng đế!