Chắc chắn với giới trẻ hiện nay, một chiếc điện thoại thông minh không còn quá là xa xỉ. Và có một vài phần mềm làm video trên điện thoại Iphone đơn giản và tiện lợi, đáp ứng nhu cầu làm video kỷ niệm ngay trên chiếc điện thoại của mình.

App VivaVideo

Kể đên các phần mềm tạo video trên điện thoại mà bỏ qua phần mềm VivaVideo thì quả thật là một lỗi lớn không thể bỏ qua. VivaVideo là một phần mềm cực độc đáo trong việc tạo ra các video độc lạ. Với nhiều tùy chỉnh của nhà phát triển người dùng có thẻ thỏa sức sáng tạo ra những video cho riêng mình để chia sẻ cho bạn bè và người thân. Và còn độc đáo hơn nữa khi chúng ta có thể dùng chúng hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm làm video trên điện thoại VivavideoBạn có thể tải phần mềm VivaVideo bên dưới bằng cách like:

App InShot

InShot là trình biên tập và chỉnh sửa video mạnh mẽ trên Android với nhiều tính năng hỗ trợ đa dạng như Video Trim & Cut: cho phép người dùng cắt video, xóa các đoạn video không mong muốn.

Thay đổi nền, thay đổi viền video, thêm nhạc để tạo video ở định dạng mp3, file ghi âm… ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ chèn các hiệu ứng, chèn chữ hay Emoji vào video kết hợp các  hiệu ứng đồng bộ đẹp mắt cho video. InShot cũng hỗ trợ xuất ra các định dạng video 1080 hay 720, 480, 360… tùy vào cài đặt của người dùng.

Animoto Video Maker cho iPhone

Animoto Video Maker for iOS với ứng dụng này bạn có thể tạo cho mình những đoạn Video từ những bức ảnh có trong album do chính tay bạn chụp trên iPhone, iPad, iPod Touch với chất lượng cực tốt. Rồi từ đó bạn có thể chia sẻ Video đó với bạn bè và người thân trên các trang mạng xã hội.

Bạn có thể tải về ứng dụng Animoto Video Maker cho iPhone cho điện thoại iPhone, iPad. Animoto Video Maker for iOS với nhiều Frame dựng sẵn cùng những hiệu ứng tuyệt đẹp, chắc chắn sẽ tạo lên những video “cực chất” cho bạn.

Phần Mềm Steller cho iPhone

Steller là ứng dụng cho phép bạn làm video từ ảnh của mình với nhiều tùy biến mới lạ, bạn có thể chèn các ký tự cho thêm sinh động và chia sẻ cho nhiều người cùng biết đến trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter…Ứng dụng này chỉ tương thích với iOS 7 trở lên.

Phần Mềm Replay cho iPhone

Với Replay for iOS có thể ghép nhiều ảnh thành một đoạn Video Clip sinh động ghi lại những kỷ niệm đẹp của bạn một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra ứng dụng còn có thể chèn thêm các ký tự và nhạc nền vào cho Video của bạn, và sau đó là chia sẻ với bạn bè cùng biết trên các trang mạng xã hội. Ứng dụng này  được cung cấp miễn phí và chỉ tương thích với iOS 7 trở lên.

Phần Mềm Flipagram cho iPhone.

Flipagram for iOS ứng dụng này cho phép người dùng iOS tạo ra những Video từ ảnh có sẵn trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép bạn tạo ra Video tù thư viện ảnh trên Facebook của mình. Bạn có thể thêm các ghi chú, thay đổi kiểu chữ, màu chữ… để cho Video thêm sinh động và độc đáo với độ dài khoảng 30s, rồi từ đó có thể chia sẻ với mọi người trên các trang mạng xã hội.

app flipagram làm video trên điện thoại

Cung cấp dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video ảnh cưới, làm video giới thiệu sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ: 0974.80.6788 để biết thêm chi tiết.

Xem thêm dịch vụ làm video ảnh và bảng giá cùng mẫu video đẹp tại: làm video ảnh

Chúc các bạn tìm được phần mềm hợp với mình. Cảm ơn các bạn đã xem và đánh giá 5 sao giúp mình bên dưới nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé.
làm video quảng cáo

1 BÌNH LUẬN

  1. Toàn phần mêm có vẻ khá mạnh mẽ để làm video trên iphone. Mình có tham khảo thì gần như đây là các phần mềm được khá nhiều người dùng vì được cập nhật liên tục và cũng khá nhiều tính năng nổi bật.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here