Chia sẻ phần mềm Proshow Producer và phần mềm Proshow Gold cùng hướng dẫn làm video ảnh bằng các phần mềm miễn phí trên mạng theo một phong cách sống động, chắc chắn sẽ là một bài hướng dẫn làm video ảnh hữu ích nhất. Bài hướng dẫn làm video ảnh dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, nên có gì khúc mắc các bạn hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé.

Tham khảo về: Dịch vụ làm video ảnh 3D tại Hà Nội

Phần mềm Proshow Producer

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ProShow Producer

Các bạn có thể tải phần mềm ở tại link phía dưới:

Đầu tiên các bạn lên google.com và tim từ khóa ” phần mềm ProShow Producer Full và tải về nhé! Nhớ crack đẻ có hiệu quả tốt nhất. Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công chương trình vào máy, mở chương trình.

Phần mềm proshow producerBước 3: Tại tùy chọn Buil bạn bắt đầu xây dựng tạo video từ những bức ảnh, Foder list bạn dẫn đến nơi chứa ảnh muốn tạo thành video.
Tab BuildBước 4: Sau khi dẫn đến nơi chứa ảnh mục file List sẽ liệt kê và hiện thị các ảnh có trong đó, kích đúp vào ảnh muốn cho vào clip hoặc nhấn chuột phải và chọn add to show để thêm ảnh vào clip
add slideBước 5Nếu muốn chèn nhạc vào clip bạn kéo thả bài hát vào mục Soundtrack
TimelineHoặc kích đúp vào vùng đó và chọn add sound file như hình dưới:
add sound file

Bước 6thiết lập các tùy chọn cho ảnh, bạn phải chuột vào ảnh đã được chọn và chọn slide options

slide optionsMột cửa sổ mới hiện ra, tại mục caption Setting cho phép bạn thêm text vào video, nhấn biểu tượng dấu (+) ở mục caption sau đó viết đoạn văn bản vào mục selection caption text, bạn cũng có thể chỉnh sửa màu sắc, cỡ chữ.. cho text với các tùy chon ở bên dưới.

Chuyển qua tùy chọn Effects, tại đây bạn tiến hành chỉnh sửa các hiệu ứng của ảnh, văn bản khi chạy ảnh, thay đổi từ cảnh này sang cách khác, kích vào layer để thay đổi ảnh, hiệu ứng…

Tùy chọn hiệu ứngChọn các hiệu ứng khi chuyển đổi

Tùy chọn chuyển cảnhLàm tương tự với các ảnh khác, chọn hiệu ứng, thêm text cho sống động.
Bước 7Chọn khoảng thời gian chuyển đổi giữa các hình ảnh, quan sát ở phía các bức ảnh đã được chọn kích đúp vào các số và chỉnh lại khoảng thời gian chuyển đổi ảnh, châm hay nhanh đơn vị tính bằng giây(s)

Bước 8Sau khi chỉnh sửa thiết lập xong, bạn chuyển qua tùy chọn Publish, chọn định dạng và mục đích video muốn xuất ra sau đó nhấn Create

Chọn chất lượng xuất videoThiết lập các thông số sau đó nhấn Create để xuất video.

Với các thao tác cơ bản để  tạo 1 video hoàn thiện từ những bức ảnh có sẵn bằng phần mềm ProShow Producer, bây giờ bạn có thể tự tạo cho mình những đoạn video với những bức ảnh có sẵn để lưu trữ lại những kỷ niệm, hay làm một video để tặng bạn bè người.  

Đợi một lát để chương trình lưu lại, ví dụ bạn chưa làm xong Video thì có thể nhấn Save để lưu lại tất cả và hôm sau bạn có thể mở ra để làm tiếp tục.
Xem các hướng dẫn làm video khác ngay tại: hướng dẫn làm video ảnh
Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm!
làm video quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here