Phần mềm viva video – Phần mềm quay video cực hay

0
1448

VivaVideo là ứng dụng tạo và biên tập video tiện dụng, đa năng và đặc biệt, hoàn toàn miễn phí. Với sự hỗ trợ của công cụ này, bạn có thể ghi hình lại những khoảnh khắc thú vị, biến các video đó thành một bộ phim đẹp mắt, tất cả chỉ trên thiết bị di động của mình.

Một số tính năng chính của VivaVideo cho Android

Quay phim sáng tạo:

VivaVideo hỗ trợ nhiều chế độ quay phim khác nhau, từ chế độ quay thông thường cho đến sử dụng hiệu ứng FX, chế độ quay phim vui nhộn, chế độ quay video ca nhạc, chế độ quay nhanh và chế độ quay slow-motion.
Bên cạnh đó, phần mềm này còn tích hợp hơn 60 hiệu ứng video khác nhau. Người dùng có thể theo dõi kết quả của các hiệu ứng này ngay lập tức. Ngoài ra, bạn còn có thể tải thêm nhiều hiệu ứng miễn phí khác về để sử dụng.
Thêm vào đó, VivaVideo còn cho phép người dùng sử dụng phong cách quay phim theo phân cảnh, giúp lồng ghép một câu chuyện có ý nghĩa vào video của mình.

Ghép ảnh thành phim nhanh chóng:

VivaVideo cho phép người dùng tạo slideshow sử dụng các hình ảnh có sẵn trên máy. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có một video hình ảnh đẹp mắt rồi.

Tạo video ảnh xoáy PIP (Picture in Picture):

Công cụ biên tập video này cho phép người dùng có thể gộp nhiều clip làm một sử dụng nhiều mẫu template hiện đại, vui nhộn và vô cùng sáng tạo; hỗ trợ xoay khi nhập video; cho phép ảnh tự động điều chỉnh khi thêm văn bản, sticker, kỹ xảo, nhạc, đặt tên.
 

Công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ:

VivaVideo hỗ trợ nhiều chế độ chỉnh sửa khác nhau, phù hợp với người dùng mọi cấp độ, từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Ví dụ, bạn có thể sử dụng công cụ cắt nhiều lần trong một video, có thể làm video theo phong cách phân cảnh, có thể gộp nhiều video làm một hoặc có thể biên tập video theo phong cách montage.
Bên cạnh đó, người dùng còn có thể áp dụng nhiều theme chủ đề khác nhau cho video chỉ với một nút bấm duy nhất. Ngoài ra, VivaVideo còn cho phép bạn sử dụng bộ lọc hình ảnh, thêm hiệu ứng FX, hiệu ứng chuyển cảnh, thêm tiêu đề và âm nhạc vào video.
Đáng nói nhất phải kể đến bố cục WYSIWYG trực quan của VivaVideo, nghĩa là tất cả công cụ cần thiết đều nằm trong tầm với của bạn.

Lưu và chia sẻ video:

 

VivaVideo cho phép người dùng lưu video sản phẩm của mình về thư viện trên máy để có thể sử dụng bất cứ khi nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ thành quả của mình với bạn bè trên Facebook, YouTube, Instagram,Vine hoặc gửi cho họ qua email và các kênh khác.
Link tải: https://download.com.vn/android/vivavideo-cho-android/download
Bigstarmedia - Quảng Cáo Không Giới Hạn. Tôi là Vũ Quốc - Một nhân viên gương mẫu của Bigstar Media. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Media và truyền thông, Bigstar Media luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp và uy tín!