Chắc chắn không còn quá xa lạ với phần mềm quay video cực chuyên nghiệp VivaVideo, một phần mềm quay và làm video cực kỳ chuyên nghiệp mà các bạn không thể bỏ qua.

Phần mềm quay video VivaVideo chuyên nghiệp miễn phí

Quay phim sáng tạo:

VivaVideo hỗ trợ nhiều chế độ quay phim khác nhau, từ chế độ quay thông thường cho đến sử dụng hiệu ứng FX, chế độ quay phim vui nhộn, chế độ quay video ca nhạc, chế độ quay nhanh và chế độ quay slow-motion.
Bên cạnh đó, phần mềm này còn tích hợp hơn 60 hiệu ứng video khác nhau. Người dùng có thể theo dõi kết quả của các hiệu ứng này ngay lập tức. Ngoài ra, bạn còn có thể tải thêm nhiều hiệu ứng miễn phí khác về để sử dụng.
Thêm vào đó, VivaVideo còn cho phép người dùng sử dụng phong cách quay phim theo phân cảnh, giúp lồng ghép một câu chuyện có ý nghĩa vào video của mình.

Ghép ảnh thành phim nhanh chóng:

VivaVideo cho phép người dùng tạo slideshow sử dụng các hình ảnh có sẵn trên máy. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có một video hình ảnh đẹp mắt rồi.
Tạo video ảnh xoáy PIP (Picture in Picture):
Công cụ biên tập video này cho phép người dùng có thể gộp nhiều clip làm một sử dụng nhiều mẫu template hiện đại, vui nhộn và vô cùng sáng tạo; hỗ trợ xoay khi nhập video; cho phép ảnh tự động điều chỉnh khi thêm văn bản, sticker, kỹ xảo, nhạc, đặt tên.

Công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ:

VivaVideo hỗ trợ nhiều chế độ chỉnh sửa khác nhau, phù hợp với người dùng mọi cấp độ, từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Ví dụ, bạn có thể sử dụng công cụ cắt nhiều lần trong một video, có thể làm video theo phong cách phân cảnh, có thể gộp nhiều video làm một hoặc có thể biên tập video theo phong cách montage.
Bên cạnh đó, người dùng còn có thể áp dụng nhiều theme chủ đề khác nhau cho video chỉ với một nút bấm duy nhất. Ngoài ra, VivaVideo còn cho phép bạn sử dụng bộ lọc hình ảnh, thêm hiệu ứng FX, hiệu ứng chuyển cảnh, thêm tiêu đề và âm nhạc vào video.
Đáng nói nhất phải kể đến bố cục WYSIWYG trực quan của VivaVideo, nghĩa là tất cả công cụ cần thiết đều nằm trong tầm với của bạn.

Lưu và chia sẻ video:

VivaVideo cho phép người dùng lưu video sản phẩm của mình về thư viện trên máy để có thể sử dụng bất cứ khi nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ thành quả của mình với bạn bè trên Facebook, YouTube, Instagram,Vine hoặc gửi cho họ qua email và các kênh khác.

Với phần mềm này bạn có thể tạo ra những video mang tính chất giải trí cực kỳ cao và co thẩm mỹ. Mang đến xu hướng làm video đơn giản nhưng đầy màu sắc, chắc chắn vivavideo sẽ là một phần mềm đáng để sử dụng.

Bạn có thể tải phần mềm tại: [sociallocker id=3716]Click Here[/sociallocker]

Ngoài ra bạn có thể xem thêm các hướng dẫn sử dụng các hiệu ứng của phần mềm VivaVdeo tại: Đây

phần mềm vivavideo
phần mềm vivavideo

Nếu thấy hữu ích hãy đánh giá 5* bên dưới giúp mình nhé!

làm video quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here