Khẳ năng phát triển toàn cầu

Tác giả nổi tiếng của cuốn sách Buyology, Brand Sense và Brandwashed- Martin Lindstrom, tiến hành một nghiên cứu để khám phá cách bộ não của một người phản ứng với một thương hiệu vs Tôn giáo. Những phát hiện của nghiên cứu này cho thấy hoạt động của não người khi xem hình ảnh thương hiệu như Apple và Harley-Davidson rất giống với hoạt động của não khi xem hình ảnh tôn giáo. Nếu được thực hiện đúng, xây dựng thương hiệu là hình thức thuyết phục cao nhất có thể mang đến cho bạn và khán giả của bạn với nhau theo một cách rất mạnh mẽ.

Chỉ số ROI: Hiểu một cách đơn giản là “Tỷ suất hoàn vốn

Câu hỏi đặt ra là: điện thoại di động có thể là lựa chọn đúng đắn cho phương tiện xây dựng thương hiệu không?

Làm cách nào để nâng cao giá trị thương hiệu của mình bằng cách sử dụng tiếp thị trên thiết bị di động? Quảng cáo trên thiết bị di động có phải là sở trường hoàn hảo để phù hợp với chiến lược xây dựng thương hiệu của tôi không? Để tìm hiểu câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này, trước tiên, chúng tôi cần khám phá cách quảng cáo trên thiết bị di động khác nhau.

Xây dựng thương hiệu bằng điện thoại
Xây dựng thương hiệu bằng điện thoại

Tính mới của quảng cáo trên thiết bị di động khiến cho thương hiệu khám phá và thử nghiệm nó rất quan trọng vào thời điểm này. Trong một thế giới đầu tiên trên thiết bị di động, rõ ràng là các thương hiệu đang chuyển sang tiếp thị trên thiết bị di động sẽ không chỉ có lợi thế mover đầu tiên mà còn có một số người theo dõi trung thành trước đối thủ cạnh tranh của họ.

Quảng cáo trên thiết bị di động mang tính cá nhân cao và một cách giao tiếp. Với các tính năng như tối ưu hóa quảng cáo động, nhắm mục tiêu lại, đưa ra quyết định theo hướng dữ liệu làm cho quảng cáo trên điện thoại di động có tiềm năng to lớn để xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn và tạo nhận thức.

Chưa thuyết phục? Thử Khám phá những ý tưởng này!

Cảm xúc khi sử dụng điện thoại di động

Yahoo đã phát hiện ra rằng quảng cáo di động đạt được một phản ứng cảm xúc hơn các điểm truyền hình truyền thống. Khi nói đến xây dựng thương hiệu, mỗi nhà tiếp thị nhằm mục đích chạm vào trái tim và tâm trí của khán giả của họ. Do đó, thiết bị di động cung cấp cho bạn một kênh thích hợp để kết nối ở cấp độ cá nhân với đối tượng của bạn và tạo ra một nhóm khách hàng có giá trị lâu dài.

Những đứa trẻ đang dùng điện thoạiĐộ chính xác trong việc nhắm mục tiêu

Chiến dịch trên điện thoại di động được phục vụ tại các nhà quảng cáo tự do, nếu bạn đang quản lý chiến dịch của mình bằng nền tảng tự phục vụ như MobiVisits, bạn không phụ thuộc vào các biến bên ngoài không giống như trong phương tiện truyền thống. Quảng cáo trên thiết bị di động được định hướng hiệu suất, được chuyển hướng đến nhóm khán giả có liên quan. Hãy hiểu điều này với ví dụ: nếu bạn bán sản phẩm mỹ phẩm dành riêng cho phụ nữ, trong khi sử dụng phương tiện truyền thống, bạn không thể hướng quảng cáo của mình đến phụ nữ nhưng điều này cũng thực sự có thể trong thiết bị di động, khi DSP phục vụ bạn nhắm mục tiêu dựa trên giới tính. Với thiết bị di động, quảng cáo giống như SUGAR tức là đơn giản, dễ hiểu, hướng đến mục tiêu, phù hợp và có liên quan.

Khả năng mở rộng toàn cầu và khả năng mở rộng cao

Chiến dịch trên thiết bị di động cho phép bạn nhắm mục tiêu phân đoạn đối tượng của mình trên toàn thế giới. Ngày càng có nhiều người chuyển sang điện thoại thông minh, khoảng không quảng cáo trên thiết bị di động đang tăng vọt mỗi năm. Cách dễ nhất và giá cả phải chăng nhất để nhắm mục tiêu 2,5 tỷ dân số Hoa Kỳ là bằng cách mua quảng cáo trên thiết bị di động.

Khẳ năng phát triển toàn cầuNhận diện thương hiệu cao hơn bằng cách sử dụng chiến dịch xây dựng thương hiệu

Tiếp thị trên thiết bị di động là một cách hiệu quả về chi phí để tạo nhận thức về thương hiệu. Mặc dù nó đảm bảo rằng mọi người đã xem hiển thị quảng cáo của bạn, nhưng nó tương đối ít tốn kém hơn bất kỳ phương tiện truyền thống nào khác. Bằng cách sử dụng hiệu quả tính năng giới hạn tần suất, một thương hiệu có thể quyết định số lần họ muốn quảng cáo của họ hiển thị.

Việc quảng cáo bằng video trên thiết bị di dộng cũng hiệu quả hơn trên desktop. Thông thường trên các thiết bị di động sẽ không thể bỏ qua hoạc ẩn quảng cáo bằng các phần mềm thứ 3. Điều đó khiến việc tiếp cận thương hiệu của bạn bằng làm video quảng cáo thương hiệu có tính hiệu quả hơn rất nhiều.

Lưu ý cuối cùng

“A brand is a reason to choose.” -Cheryl Burgess 

Xây dựng thương hiệu nói về câu chuyện của bạn, điện thoại di động mang lại cơ hội cho các nhà tiếp thị điều chỉnh lại câu chuyện của họ theo quan điểm của từng khách hàng. Nó đóng vai trò như một cơ hội vô song để kết nối, liên hệ và tương tác với khán giả. Sự tham gia của người dùng và quản lý hình ảnh tích cực là những cách được chứng minh về tăng cường doanh thu, doanh thu và ROI. Chắc chắn quảng cáo trên điện thoại di động có tác động sâu sắc đến mọi giai đoạn của kênh mua hàng. Nếu bạn có một chiến lược dài hạn, tiếp thị trên thiết bị di động cần phải là một phần không thể thiếu trong kết hợp tiếp thị của bạn.

làm video quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here