Cùng tải style intro Proshow Producer happy new year

Cuối năm rồi thì ta làm gì để tặng nhau nhỉ? Hãy cùng Blog Làm video ảnh làm một món quà thật ý nghĩa để tặng bạn bè và người thân nhé. Món quà lần này mình gửi đến các bạn sẽ là intro style proshow producer cực đẹp và độc đáo, giúp các bạn có thể làm video thêm phần sinh động hơn.

Nếu bạn sử dụng phần mềm Proshow Producer để làm video, thì bạn cần có những style intro Proshow Producer happy new year để thiết kế đoạn video mở đầu này. Ở bài viết này, Blog Làm video ảnh xin chia sẻ một style intro chúc mừng năm mới cho Proshow Producer cực đẹp và độc đáo, đã được rất rất nhiều người yêu thích và sử dụng cho rất rất nhiều video rồi đó.

hình ảnh từ intro proshow producer năm mới
hình ảnh từ intro proshow producer năm mới

Cùng xem video demo style intro Proshow Producer happy new year

Sau khi tải style intro này về, các bạn chỉ cần thay thế logo và số năm theo năm hiện tại để được một video mở đầu đẹp theo ý mình nhé, video có chút giật vì lỗi cá nhân mong các bạn thông cảm giúp mình nhé.

Cùng tải style intro Proshow Producer happy new year

Còn chờ gì nữa mà không click để tải luôn về và sử dụng một style proshow producer độc đáo này. Style này cũng được một số bạn share trên mạng, nên hiện mình không rõ tác giả thiết kế là ai.

Các bạn có thể tải style tại địa chỉ dưới đây hoặc xem thêm các style khác tại: Style Proshow Producer đẹp

Còn đây là link để các bạn tải style proshow producer năm mới này:

[sociallocker id=3716]Click here[/sociallocker]

Nếu các bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy đánh giá 5 sao bên dưới giúp mình và đừng quên ghé thăm website: bigstarmedia.vn mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức và chia sẻ mới nhất nhé

làm video quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here