Style proshow producer phong cách giáng sinh cực đẹp

Dưới đây mình xin chia sẻ đến các bạn một style cực độc đáo mà mình có sưu tầm được, đây chắc chắn sẽ là một trong những style mà bạn không muốn bỏ qua.

Với phong cách giáng sinh đầy mày sắc, style proshow producer mang đến cho chúng ta cảm giác ấm ám, đầy yêu thương của một mùa giáng sinh. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta làm một video clip ảnh tặng bạn gái, người yêu… mang phong cách này, chắc chắn điều kỳ diệu như phép màu của giáng sinh sẽ đến với bạn.

Các bạn có thể tham khảo và lựa chon thêm nhiều style proshow producer với nhiều phong cách hơn: Tại Đây

Tải style Noel độc đáo

Đoạn đầu video này (intro video) mình có sử dụng style của MKĐ thiết kế (một trong những người tạo style cực nổi tiếng), một đoạn intro mở đầu video rất đẹp với chủ đề Noel. Nếu các bạn cần có thể tải style proshow này tại link bên dưới:

[sociallocker id=3716]Intro style proshow[/sociallocker]

Phần chính (phần style trình chiếu ảnh) mình sử dụng thiết kế của KAKA, để tải và sử dụng style này các bạn có thể tải tại link bên dưới:

[sociallocker id=3716]Tải Style proshow producer[/sociallocker]

Giữa các đoạn chuyển cảnh có chứa các style rất đẹp, các bạn có thể tải các transitions về máy để tạo ra một video clip độc đáo hơn tại: Transitions Proshow producer

Sau khi các bạn tải các style giáng sinh Proshow Producer này về máy tính, các bạn hãy giải nén ra và thêm vào phần mềm Proshow Producer.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website, và đừng quên đồng hành cùng bigstarmedia.vn để cùng học làm video clip ảnh nhé.

Nguồn: Đỗ Bảo Nam

làm video quảng cáo

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here