Làm video ảnh cưới là một chủ đề được rất nhiều bạn quan tâm. Làm album ảnh cưới không chỉ là công việc của các studio, mà với bất cứ ai muốn làm riêng cho mình hoặc dành tặng cho người thân những bộ album thật đẹp mắt, chuyên nghiệp. Và phần mềm làm album ảnh cưới chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay phải kể đến After Effect.

Tuy nhiên phần mềm này hơi khó sử dụng, phải những ai chuyên về đồ họa mới có thể sử dụng thành thạo được. Vậy bạn có thể làm album ảnh cưới bằng Proshow Producer được không? Câu trả lời là , hoàn toàn có thể.

Style Proshow Producer đẹp cho ngày cưới

Proshow Producer là một phần mềm làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng đẹp được cộng đồng chia sẻ. Hơn nữa, đây là phần mềm làm video ảnh cưới sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần tìm hiểu một thời gian ngắn là hoàn toàn có thể làm chủ được phần mềm này.

Vậy với Proshow Producer, bạn có thể làm album ảnh cưới chuyên nghiệp như trong After Effect được không? Câu trả lời cũng là có. Chủ đề làm album cưới có rất nhiều các style đẹp được cộng đồng chia sẻ, trong đó có nhiều style đẹp chuyên nghiệp mang phong cách After Effect.

Và ở bài viết này, Bigstar Media sẽ chia sẻ style Proshow Producer wedding đẹp mới nhất được thiết kế bởi tác giả Bùi Duy Hiệp. Đây là những hiệu ứng đám cưới cho Proshow Producer đẹp mang phong cách After Effect. Style có hiệu ứng chuyên nghiệp, độc đáo giống như bạn đang làm trên phần mềm After Effect.

Video demo style Proshow Prodcuer wedding 2020

Để giúp các bạn có thể xem trực tiếp các hiệu ứng của Style Proshow Producer wedding mà Bigstar Media chia sẻ, tại bài viết này mình đã chuẩn bị sẵn 01 video demo. Ngoài các style đám cưới đẹp cho Proshow Producer được demo, trong video này Bigstar Media có sử dụng một vài hình ảnh được sưu tầm trên flickr. Các hình ảnh này chỉ được sử dụng trong video demo cho các hiệu ứng Proshow, Bigstar Media không chịu trách nhiệm về bản quyền của những hình ảnh này.

https://www.youtube.com/watch?v=qmDAe-DkKCg

Free download style Proshow Prodcuer wedding 2020

Sau khi xem video demo về các hiệu ứng ở trên, bạn có thể download style wedding Proshow Producer 2020 ngay dưới đây. Các hiệu ứng này không chỉ phù hợp cho các video ảnh cưới, mà còn phù hợp cho rất nhiều các chủ đề khác, đặc biệt các chủ đề về tình yêu như valentine, sinh nhật, hoặc nhiều chủ đề khác. Style sử dụng 08 hình ảnh (08 layer), tổng thời gian chạy của style khoảng 55 giây. Và bạn hoàn toàn có thể lặp đi lặp lại các hiệu ứng này trong cùng một video.

Download style Proshow Producer wedding

Pass dobaonamblog.com

Như đã đề cập ở trên, style wedding này được thiết kế bởi tác giả Bùi Duy Hiệp. Các hiệu ứng được tác giả chia sẻ hoàn toàn miễn phí, bạn có thể download và sử dụng thoải mái. Các style này đã được nén bằng Winrar, vì vậy sau khi download style Proshow Producer, bạn cần phải giải nén. Một lưu ý nhỏ khi giản nén, bạn cần phải sử dụng Winrar phiên bản mới nhất, hoặc phiên bản từ 5.6 trở lên để không bị lỗi khi giải nén. Đồng thời, nếu bạn có những câu hỏi cần được giải đáp, bạn có thể comment ở phía dưới bài viết, hoặc tại kênh Youtube chính thức của Bigstar media để được hỗ trợ kịp thời. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Bigstar media!

làm video quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here