Trang chủ Dịch Vụ Dịch Vụ Làm Video Ảnh Tách phông Nền Xanh Chuyên Nghiệp

Tách phông Nền Xanh Chuyên Nghiệp

0
1056

Dịch vụ tách phông nền xanh giá rẻ cho mọi người

Cung cấp dịch vụ tách phông nền xanh và ghép background giá rẻ nhất thị trường. Chắc hẳn các bạn ai cũng biết về phông nền xanh nhưng không phải ai cũng có thể tách được, nó rất dễ nhưng cũng rất khó với những người chưa biết. Vì vậy mình cung cấp dịch vụ tách phông key xanh giá rẻ cho mọi người với mục đích chính là hỗ trợ người chưa biết và kiếm thêm thu nhập. Vậy bạn nào cần thì hãy liên hệ nhanh nhé

Bảng giá dịch vụ tách phông nền xanh

Quy trình để làm video ảnh cưới cũng rất đơn giản.

Bước 1: Bạn tham khảo mẫu và chọn cho mình một mẫu ưng ý, sau đó gọi điện cho chúng tôi để mô tả và đặt hàng.

Bước 2: Sau khi 2 bên đã đồng ý, bạn có thể up ảnh nên google driver hoạc các trang up dữu liệu khác để tiện chúng tôi có thể tải ảnh về. Nếu bạn không biêt chúng tôi có thể đến lấy ảnh nếu gần hoạc hướng dẫn các bạn up ảnh.

Bước 3:

Bạn chuyển tiền vào tài khoản:

Ngân hàng VIB

TK: 069704060034352

Tên: Vũ Quang Hương

Sau khi chuyển xong các bạn gọi điện cho mình theo số điện thoại: 0974.80.6788 ( chú ý: do công việc nên nhiều khi mình không nghe máy, nhưng các bạn yên tâm là mình sẽ gọi lại nhanh nhất). Sau khi xác nhận nhận được tiền, mình sẽ bắt tay vào công việc thiết kế video.

Chú ý: Các bạn đặt làm video cố gắng đặt trước ngày cần tầm 4 5 hôm để mình có thể làm cho các bạn đảm bảo chuẩn ngày, vì có thể mình còn làm cho nhiều người khác nữa và xuất video dạng 3D này rất lâu. Sau khi làm xong sản phẩm. Mình sẽ up lên các trang để các bạn có thể tải xuống máy tính của mình file định dạng chuẩn nhất không bị mờ, nhòe… Nếu các bạn cần in ra đĩa mình cũng sẽ làm nhưng do in ra đĩa có thể làm video kém chất lượng đi thì mình khuyên là nên copy video đó vào USB để mở, mình nghĩ bây giờ đầu đám cưới nào cũng cắm được USB rồi.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Hotline: 0989793207
Chat Facebook
Gọi điện ngay