Dịch vụ tạo video album ảnh cưới 3D giá rẻ giá rẻ toàn quốc


Tạo video album ảnh cưới đang là xu thế HOT hiện nay. Nó thể hiện tình cảm cũng như một điểm nhấn trong cuộc đời mỗi con người. Video album ảnh cưới là một lựa chọn không thể thiếu của các cặp vợ chồng hiện nay. Để mỗi khi xem lại như còn nguyên vẹn cảm súc và sống lại những ngày mới cưới.


Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm video ảnh cưới 3D toàn quốc

Trên website có rất nhiêu video ảnh cưới demo, đủ thể loại và đa dạng về phong cách để các bạn có thể lựa chọn. Điển hình nhất vẫn là một vài phong cách lãng mạn mà chúng tôi giới thiệu ngay bên đưới đây.

 
gjyfozt

Trên đây là một vài video để các bạn tham khảo. Các bạn có thể tham khảo nhiều video ảnh cưới, ảnh kỷ niêm tại: Làm video ảnh


Vậy còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Web: https//bigstarmedia.vn
SDT: 0974.80.6788
Email: vuquoc1993@gmail.com
TK: 069704060034352
Tên: Vũ Quang Hương

Quy trình để làm video ảnh cưới

 
Bước 1
Bạn tham khảo mẫu và chọn cho mình một mẫu ưng ý, sau đó gọi điện cho chúng tôi để mô tả và đặt hàng.
Bước 2:

Sau khi 2 bên đã đồng ý, bạn có thể up ảnh nên google driver hoạc các trang up dữu liệu khác để tiện chúng tôi có thể tải ảnh về. Nếu bạn không biêt chúng tôi có thể đến lấy ảnh nếu gần hoạc hướng dẫn các bạn up ảnh.

 
Bước 3:
Bạn chuyển tiền vào tài khoản:
TK: 069704060034352
Tên: Vũ Quang Hương
 
Sau khi chuyển xong các bạn gọi điện cho mình theo số điện thoại: 0974.80.6788 ( chú ý: do công việc nên nhiều khi mình không nghe máy, nhưng các bạn yên tâm là mình sẽ gọi lại nhanh nhất)
Sau khi xác nhận nhận được tiền, mình sẽ bắt tay vào công việc thiết kế video.
 
Chú ý: Các bạn đặt làm video cố gắng đặt trước ngày cần tầm 4 5 hôm để mình có thể làm cho các bạn đảm bảo chuẩn ngày, vì có thể mình còn làm cho nhiều người khác nữa và xuất video dạng 3D này rất lâu. Sau khi làm xong sản phẩm. Mình sẽ up lên các trang để các bạn có thể tải xuống máy tính của mình file định dạng chuẩn nhất không bị mờ, nhòe… Nếu các bạn cần in ra đĩa mình cũng sẽ làm nhưng do in ra đĩa có thể làm video kém chất lượng đi thì mình khuyên là nên copy video đó vào USB để mở, mình nghĩ bây giờ đầu đám cưới nào cũng cắm được USB rồi.
 
Vậy còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với mình ngay hôm nay để sở hữu một video ảnh cưới tuyệt vời cho riêng bạn nhé!
làm video quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here