Nếu các bạn đã biết đến video và đang cần làm môt video ngay bây giờ mà không biết phải làm gì, thì đây là hướng dẫn tạo video online tốt nhất dành cho bạn.

Để tạo được một video ảnh là cực kỳ khó vì nó tốn rất nhiều công đoạn cũng như chuyên môn, và để làm được một video đẹp đòi hỏi bạn cần có rất rất nhiều kinh nghiệm cũng như các phần hỗ trợ giúp bạn có thể tạo ra một video ảnh.

Nhưng sẽ như thế nào nếu bạn không biết làm và cũng không có nhiều kinh nghiệm để làm video và nhu cầu có một video đang rất rất gấp. Đây là lúc bạn cần đến các công cụ làm video online để giúp mình làm điều đó.

Những công cụ giúp bạn làm video online cực độc đáo.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều những công cụ hay những phần mềm làm video cực kỳ đơn giản và tiệc ích. Ưu thế của các phần mềm này là chỉ cần cho ảnh vào và chọn những style đã có sẵn và bạn sẽ có ngay một video ảnh cực độc đáo.

Dưới đây mình xin giới thiệu một vài phần mềm chuyên làm video online để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc tạo một video cho bản than mình.

YOME

Bạn có thể sử dụng công cụ này tại địa chỉ yome.vn. Đây là một trong những phần mềm được rất nhiều người lựa chọn với nhiều style có sẵn cực đẹp mắt và độc đáo, cùng với đó là sự đơn giản và tiện lợi giúp bạn có thể hoàn toàn thoải mái không phải sợ về các kiến thức chuyên môn khi làm video.

CUTTER

Đây là một phần mềm làm video online có phần phức tạp hopwn YOME một chút nhưng nó lại mang lại cho người dùng nhiều tùy chỉnh hơn và nhiều tính năng giúp người dùng có thể tự mình thiết kế một video theo ý mình mà không sợ bijg gò bó theo style có sẵn. Sử dụng phầm mềm này ngay tại địa chỉ: onlinevideo-cutter.com/vi/

Buildvideo

Một trong những công cụ cũng được rất nhiều người sử dụng cực kỳ đẹp mắt. Nổi tiếng với các style độc và lạ chắc chắn bạn sẽ thích phần mềm này. Truy cập tại buildvideo.net

Animoto

Đây là phần mềm mình thích nhất và ưng nhất trong các phần mềm mình vừa hướng dẫn, là một phần mềm làm video online cực mạnh cực chất lượng với nhiều hiệu ứng style đẹp điên đảo. Tôi chắc chắn bạn sẽ thích phần mềm này. Hãy khám phá ngay nhé.

Mình có một bài hướng dẫn giúp các bạn có thể sử dụng phần mềm này tốt hơn và dễ hiểu hơn, bạn hãy tham khảo và sử dụng nó ngay bây giờ tại: Đây

Nếu bạn đang cần đến một dịch vụ làm video ảnh 3D đẹp mắt và ấn tượng, bạn có thểm tham khảo qua dịch vụ làm video ảnh của chúng mình tại: Đây

Chúc các bạn thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy like và đánh giá 5* giúp mình bên dưới nhé!

làm video quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here