Thiết kế video ảnh cưới cực đẹp giá rẻ toàn quốc
Ngày nay, việc cưới xin càng ngày càng quan trọng, nó không chỉ gắn kết các mới quan hệ, tạo điều kiện phát triển cho tương lai mà còn là việc thể hiện đẳng cấp và tính cách của con người. Các lễ cưới đẹp, được chuẩn bị chu đáo luôn tạo cho các quan khách một cảm nhận đặc biết về cặp đôi cô dâu chú dể.
Và một phần nhỏ sự chú ý luôn tạo nên điều đặc biệt đó chính là video ảnh cưới mà lễ cưới hay trình chiếu. Lúc quan viê khách khứa đến dự đám cưới thì điều đầu tiên khiến họ quan tâm luôn là video ảnh cưới. Vậy vì sao chúng ta không làm nó đặc biệt hơn, đẹp hơn, độc đáo hơn với dịch vụ làm video ảnh cưới của chúng tôi.

Dịch vụ làm video ảnh cưới mang đến cho bạn những gì?

Dưới đây tôi xin gửi đến các bản một vài bản demo video ảnh cưới cực đẹp.
 
Video ảnh cưới Love In Paris
Video ảnh cưới Love In Paris
Thật tuyeejrt vời đúng không các bạn. Sự lãng mạn pha lẫn thứ âm nhạc đầy cảm suc luôn mang đến cho chúng ta sự hứng khởi, VẬY CÒN CHỜ GÌ NỮA?

Liên hệ làm video ảnh cưới giá rẻ toàn quốc

Web: https//bigstarmedia.vn
SDT: 0974.80.6788
Email: vuquoc1993@gmail.com
TK: 069704060034352
Tên: Vũ Quang Hương
 

Quy trình để đăng ký làm video ảnh.

 

Bước 1
Bạn tham khảo mẫu và chọn cho mình một mẫu ưng ý, sau đó gọi điện cho chúng tôi để mô tả và đặt hàng.
 
Bước 2:

Sau khi 2 bên đã đồng ý, bạn có thể up ảnh nên google driver hoạc các trang up dữu liệu khác để tiện chúng tôi có thể tải ảnh về. Nếu bạn không biêt chúng tôi có thể đến lấy ảnh nếu gần hoạc hướng dẫn các bạn up ảnh.

 
Bước 3:
Bạn chuyển tiền vào tài khoản:
TK: 069704060034352
Tên: Vũ Quang Hương
 
Sau khi chuyển xong các bạn gọi điện cho mình theo số điện thoại: 0974.80.6788 ( chú ý: do công việc nên nhiều khi mình không nghe máy, nhưng các bạn yên tâm là mình sẽ gọi lại nhanh nhất)
Sau khi xác nhận nhận được tiền, mình sẽ bắt tay vào công việc thiết kế video.
 
Chú ý: Các bạn đặt làm video cố gắng đặt trước ngày cần tầm 4 5 hôm để mình có thể làm cho các bạn đảm bảo chuẩn ngày, vì có thể mình còn làm cho nhiều người khác nữa và xuất video dạng 3D này rất lâu. Sau khi làm xong sản phẩm. Mình sẽ up lên các trang để các bạn có thể tải xuống máy tính của mình file định dạng chuẩn nhất không bị mờ, nhòe… Nếu các bạn cần in ra đĩa mình cũng sẽ làm nhưng do in ra đĩa có thể làm video kém chất lượng đi thì mình khuyên là nên copy video đó vào USB để mở, mình nghĩ bây giờ đầu đám cưới nào cũng cắm được USB rồi.
 
Vậy còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với mình ngay hôm nay để sở hữu một video ảnh cưới tuyệt vời cho riêng bạn nhé!
làm video quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here