Tổng Hợp Phần Mềm – Dịch Vụ Làm Video Ảnh Cưới

0
7951

Dưới dây là một vài phần mềm làm video ảnh cực kỳ đơn giản và hơn thế nữa lại còn miễn phí, mong rằng sẽ giúp được nhiều bạn đang cần có một video ảnh. Các phần mềm dưới đây là những phần mềm đơn giản nhất để các bạn có thể tự tạo một video ảnh theo ý mình mà không cần phải mất công suy nghĩ và tìm hiểu quá nhiều.

Các bạn có thể xem thêm các mẫu video mà chúng tôi đã hoàn thành bằng các phần mền bên dưới tại: Làm video ảnh cưới 3d

Dịch vụ làm video ảnh cưới 3D chuyên nghiệp

Bigstar Wedding xin giới thiệu dịch vụ làm video ảnh cưới 3D tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ làm video ảnh cưới 3D đẹp nhất và giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn sắp làm đám cưới, nếu bạn chưa ưng ý với video ảnh cưới mà các studio làm free cho bạn, hãy đến với dịch vụ làm video ảnh cưới 3D của bún. Chỉ từ 300.000 đồng, bạn đã có một video ảnh cưới 3D cực kỳ đẹp mắt, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Còn chờ gì nữa, chỉ với 500.000 là một khoản tiền không lớn nhưng chắc chắn sản phẩm này sẽ là một phần lớn góp vào giúp đám cưới của bạn đẹp hơn. Như một lời chúc mừng trong đám cưới chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều hạnh phúc trong hôn nhân và gia đình.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí về dịch vụ qua Hotline.

Mẫu video ảnh cưới 3D đẹp mắt

 

 

Tổng hợp phần mềm làm video ảnh cưới đơn giản

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng biên tập Video từ ảnh. Dưới đây taimienphi.vn sẽ liệt kê cho bạn những phần mềm được sử dụng và đánh giá tốt nhất.

Phần mềm Proshow Producer

Sử dụng tạo Video, Flash với hiệu ứng chuyển cảnh cực đẹp. Hơn nữa, tiện ích bao gồm kho hiệu ứng khổng lồ, không giới hạn dung lượng và độ dài Video cho bạn tự do sáng tạo. Tải Proshow Producer về máy tính.

Proshow Producer
Proshow Producer

Phần mềm Proshow Gold

Biên tập và chỉnh sửa Video kèm theo hiệu ứng hình ảnh và âm thanh phong phú, thiết kế và lồng ghép ảnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng Proshow Gold lâu dài bạn cần trả phí sau 30 lần dùng thử.

Proshow Gold
Proshow Gold

Phần mềm 3D Album

Phần mềm 3D Album là phần mềm cực kỳ mạnh mẽ và độc đáo, đây đã từng là một phần mềm dựng video clip ảnh chất lượng nhất và mình hay dùng nhất.

Với nhiều style độc đáo và phong cách cực kỳ ấn tượng, đây chắc chắn là một trong những phần mềm đáng dùng nhất để làm video.

Phần mềm 3D album

Phần mềm Windows Movies Maker

Ưu điểm: Miễn phí, sử dụng biên tập và chỉnh sửa Video. Đặc biệt có thể biến những bức ảnh và Video thành bộ phim độc đáo. Tải Windows Movies Maker về máy tính.

Windows Movies Maker
Windows Movies Maker

Phần mềm PhotoFilmStrip

Ưu điểm: Miễn phí, dễ dàng sử dụng để tạo Video từ những bức ảnh. Tải PhotoFilmStrip mới nhất

PhotoFilmStrip
PhotoFilmStrip

Phần mềm Slideshow Movie Creator

Biên tập Video trình chiếu đẹp mắt với hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp 2D hoặc 3D. Tuy nhiên cài đặt và sử dụng Slideshow Movie Creator hơi phức tạp một chút.

Slideshow Movie Creator
Slideshow Movie Creator

Thông tin liên hệ:

Bigstarmedia rất vui được phục vụ quý khách!

Bigstarmedia - Quảng Cáo Không Giới Hạn. Tôi là Vũ Quốc - Một nhân viên gương mẫu của Bigstar Media. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Media và truyền thông, Bigstar Media luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp và uy tín!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here