Tổng hợp những studio chụp ảnh cưới uy tín và chất lượng

0
1174
Hiện giờ, ở Thị trấn Hồ Chí Minh có phần đông studio cưới cho bạn chọn lựa, nhưng để sắm được phòng thu âm chụp ảnh cưới uy tín và chất lượng là vấn đề không hề thuận tiện. Những gợi ý dưới đây có thể giúp bạn chọ được phòng thu âm chụp ảnh cưới đồng tình. PenPen Phòng thu âm chụp ảnh Với điểm hay về trải nghiệm hoạt động cũng như sự gắn kết giữ chụp ảnh cưới và các môn nghệ thuật, PenPen Phòng thu âm chụp ảnh luôn tạo được điểm nổi bật trong lòng các cặp đôi. PenPen Phòng thu âm chụp ảnh tin rằng sẽ đem tới cho mỗi cặp đôi những bộ ảnh cưới khác lạ, không chỉ không giống nhau về cách thức mà còn cả ý nghĩa của nó.
 
Tin tức địa chỉ Liên hệ: 529 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM. Phone: 0982024785 (ms.Trang), 0972913838(mr.Thoa) Email: ms.art.2008@gmail.com Ngọc Huy Studio Ngọc Huy Phòng thu âm chụp ảnh là một nhãn hiệu lới với 10 hoạt động trong nghề cưới hỏi. Sự nhiều năm kinh nghiệm, không kết thúc sáng tạo để phát hành sản phẩm chất lượng nhất đến với đối tượng mua hàng là tôn chỉ của Ngọc Huy Studio.
 
Ngọc Huy Phòng thu âm chụp ảnh sẽ là điểm lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho các cặp đôi. Thông tin địa chỉ Địa chỉ: 297 Phạm Văn Nhì, 5, Tân Bình, Hồ Chí Minh Website: http://ngochuyphoto.com/ Orange Studio Orange Phòng thu âm chụp ảnh là một trong những phòng thu âm chụp ảnh hoạt động dựa trên 100% vốn từ nước ngoài. Với dịch vụ giỏi, luôn thay đổi cung bí quyết phục vụ và item chính là thế mạnh của studio này. Dường như đó, Orange Phòng thu âm chụp ảnh còn luôn bắt kịp xu hướng để phát triển những thước hình cưới độc nhất vô nhị cho các tân lang tân nương.
 
Tin tức địa chỉ: Điạ chỉ: 704 Quốc Lộ 13, xã Hiệp Bình Phước, Huyện Thủ Đức Tel: (08) 6276 9849 – (08)37273181 Email: orangestudiohcm@gmail.com Lucky Anh và Em Nếu như bạn đang sốt ruột về việc phải uỷ thác bộ ảnh cưới hay chiếc váy cưới của chính mình cho một studio mà phiên bản thân không biết rõ, thì hãy tới với Lucky Anh và Em. Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành cưới hỏi, cùng phong cách bất biến, nhẹ nhàng và tao nhã, Lucky Anh và Em tin rằng sẽ làm ưng ý mọi cặp thỉnh thoảng tới đây.
 
Thông tin địa chỉ Liên hệ: 126 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM Website: http://luckyanhvaem.com/ Kim Tuyến Bridal Một trong những phòng thu âm chụp ảnh cưới uy tín và chất lượng nữa là Kim Tuyến Bridal. Với thế mạnh là váy cưới đẹp và luôn đổi mới theo thiên hướng, Kim Tuyến Bridal đã chiếm trọn tình cảm của các cặp đôi. Dường như đó, kĩ năng chụp ảnh giỏi mang đẳng cấp tự nhiên, hào phóng chính là điểm hấp dẫn của Kim Tuyến Bridal.
 
Tin tức địa chỉ Liên hệ: 80A Đại dương Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM Website: 1989 Bridal 1989 Bridal được nhân thức đến là phòng thu âm chụp ảnh cưới mới vào nghề, những mẫu váy cưới mới và luôn thay đổi cho phù hợp với hoạt động mua bán đã giúp 1989 Bridal nhận được tình cảm của các cặp đôi. Hơn hết, 1989 Bridal luôn lấy đối tượng mua hàng làm cho trọng, cung bí quyết phục vụ nhiều năm kinh nghiệm cùng với chất lượng item tuyệt vời đã khiến cho 1989 Bridal trở thành phòng thu âm chụp ảnh cưới uy tín và chất lượng.
 
Thông tin địa chỉ Liên hệ: 11 Trằn Hữu Trang, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM Facebook: https://www.facebook.com/1989bridal.hcm/ Liên Tiểu Di Nguồn ảnh: Sưu tầm
Bigstarmedia - Quảng Cáo Không Giới Hạn. Tôi là Vũ Quốc - CEO gương mẫu của Bigstar Media. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Media và truyền thông, Bigstar Media luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp và uy tín!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here