Trưng bày vật phẩm cưới bên bờ hồ “We say yes” thơ mộng

0
363
 

Triển lãm cưới mang tên “We say yes” lần đầu tiên được Cơ quan FLC tổ chức bên bờ biển thơ mộng tại Quần thể du lịch nghỉ ngơi sinh thái FLC Sầm Sơn trong khoảng ngày 9/9 – 11/9/2016 và FLC Quy Nhơn trong khoảng ngày 23-25/9/2016. 

“We say yes” triển lãm tụ họp phổ quát nhãn hiệu hoạt động trong lĩnh vực cưới hỏi như: Vest cưới cao cấp: Adam Store, Áo cưới: Quyên Nguyễn Bridal, Photo: TuArt Photography, Planner: Hoàng Khánh Wedding & Event…chắc chắn sẽ mang đến cho các cặp đôi nhiều hưởng thụ tuyệt vời.

Anh chị gái chẳng thể bỏ qua chương trình “Thử làm cho cô dâu” được trang điểm, được khoác trên bản thân mình những bộ váy cưới lung linh, kiêu sa tới trong khoảng các nhãn hàng lớn trong ngành áo cưới tại vietnam. Cũng tại trưng bày vật phẩm cưới We Say Yes, các cặp đôi sẽ được các chuyên gia tư vấn lễ phục cưới, trang hoàng tiệc cưới, đặt tiệc, thuê phòng, kỳ nghỉ trăng mật và đa dạng phục vụ cưới hỏi khác….

b350f70df97f360d529494d8dd4267bf.jpg

 

Ngoài ra, các cặp đôi sẽ cơ hội thu được các gói ưu đãi 30% giá phòng nghỉ ngơi, voucher giảm giá 20% các gói đặt tiệc cưới, giảm 10% các phục vụ lôi cuốn và phần lớn tiến thưởng có giá trị khác tại các Quần thể du lịch nghỉ dưỡng của Công ty FLC. Điểm nổi bật của trưng bày vật phẩm cưới là 10 bộ ảnh cưới của 10 cặp đôi may mắn được chọn lựa trong minigame trên facebook. 10 cặp đôi này được trọn bộ album ảnh cưới không tính phí cùng tổng thể bộ cánh cưới, trang điểm, nhiếp ảnh tại Resort tuyệt đẹp bên bờ hồ FLC Sầm Sơn.

Và 3 cặp đôi có số phiếu đánh giá cao nhất tại Triển Lãm Cưới 2016 được tổ chức tại FLC Sầm Sơn trong khoảng ngày 9/9/2016 tới 11/9/2016 sẽ thu được giải thưởng cực kì thú vị là những voucher nghỉ và sử dụng dịch vụ tại các Quần thể du lịch nghỉ dưỡng phong cách do Công ty FLC khiến cho nhà đầu tư.

Ngoài các hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành cho các cặp đôi trưng bày vật phẩm cưới We Say Yes còn có các chương trình tiêu khiển, thuyết trình bắt mắt cưới ấn tượng.
Có thể bạn quan tâm: làm video clip

Bài trướcBông tai cho cô dâu phụ kiện khó thiếu trong ngày cưới
Bài tiếp theoGói nghỉ dưỡng giá tốt tại biệt thự Hoa Cọ 2 và Palm Garden Hội An
Tôi là Vũ Quốc - Freelancer Bigstarmedia, chúng tôi cung cấp dịch vụ dựng video clip. Bắt đầu thành lập thương hiệu Bigstarmedia từ năm 2015, hiện tại chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video clip phục vụ cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ Uy Tin và Chuyên Nghiệp. Chúng tôi mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở Bigstarmedia vì đối với chúng tôi khách hàng là thượng đế!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here