TVC Quảng Cáo, Giới Thiệu Doanh Nghiệp Trí Đức

0
462
Nội dung chính:
  1. Thông tin sản phẩm:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC TRÍ ĐỨC là một trong những doanh nghiệp lớn đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam. Điểm ấn tượng đầu tiên khu chúng tôi hợp tác và bắt tay vào quay TVC lần này là sự “Chuyên Nghiêp”. Ở Trí Đức bạn sẽ cảm nhận được một môi trường làm việc chuyên nghiệp của người Nhật.

Và thật may khi chúng tôi có cơ hội được công tác với quý Doanh Nghiệp lần này. Và phản hồi từ phía công ty là rất tốt sau khi chúng tôi gửi đến phía khách hàng bản demo sản phẩm.

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay TVC quảng cáo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0974.80.6788 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

Thông tin sản phẩm:

Tham khảo thêm các dịch vụ đang cung cấp: Tại Đây

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0974.80.6788 để được tư vấn về dịch vụ.

Hãy đồng hành cùng bigstarmedia.vn để phát triển mảng video marketing và phát triển kinh doanh trong thời buổi số.

Bài trướcVideo quảng cáo công ty GONFARM Chuyên thực phẩm sạch
Bài tiếp theoQuay Video Giới Thiệu Nhà Hàng – Khuyên Mãi 179k
Tôi là Vũ Quốc - Freelancer Bigstarmedia, chúng tôi cung cấp dịch vụ dựng video clip. Bắt đầu thành lập thương hiệu Bigstarmedia từ năm 2015, hiện tại chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video clip phục vụ cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ Uy Tin và Chuyên Nghiệp. Chúng tôi mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở Bigstarmedia vì đối với chúng tôi khách hàng là thượng đế!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here