Video giới thiệu các KOL trong chương trình

0
921
Nội dung chính:
  1. Thông tin sản phẩm:

Có một khách hàng bên nước ngoài tên là Xuân, rất thích dịch vụ bên mình và đã hợp tác rất nhiều lần trong năm 2017. Chị tìm được tôi qua GG và đã đồng hành cùng tôi rất rất nhiều lần trong năm 2017 này. Video đầu tiên mà chị sử dụng dịch vụ của chúng tôi là giới thiệu một số KOL trong một chương trình mà do chị làm lead. Chị có vẻ rất quan trọng đến một video giới thiệu và đã hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi gửi video demo.

Nếu bạn cũng đang cần đến một video như này hoạc những video quảng cáo bằng hình ảnh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0974.80.6788 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ làm video quảng cáo hịnh ảnh nhé.

Thông tin sản phẩm:

Tham khảo thêm các dịch vụ đang cung cấp: Tại Đây

Hãy đồng hành cùng bigstarmedia.vn để phát triển mảng video marketing và phát triển kinh doanh trong thời buổi số.

Bài trướcVideo quảng cáo công ty NTA – Smart Office
Bài tiếp theoSản Phẩm Video Sinh Nhật Đệp – Độc – Chất
Tôi là Vũ Quốc - Freelancer Bigstarmedia, chúng tôi cung cấp dịch vụ dựng video clip. Bắt đầu thành lập thương hiệu Bigstarmedia từ năm 2015, hiện tại chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video clip phục vụ cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ Uy Tin và Chuyên Nghiệp. Chúng tôi mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở Bigstarmedia vì đối với chúng tôi khách hàng là thượng đế!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here