Video Giới Thiệu Nhà Hàng Chay – Nhân Thiên Tâm

0
475
Nội dung chính:
  1. Thông tin sản phẩm:

Một video cực kỳ độc đáo và chuyên nghiệp giới thiệu về nhà hàng Nhân Thiên Tâm, nhà hàng chay tại Hà Nội.

Video quảng cáo nhà hàng độc đáo, mang đến một cảm giác nhẹ nhàng, thanh tịnh khi xem video. Người xem sẽ cảm nhận ngay được bầu không gian của nhà hàng thông qua video quảng cáo chuyền tải. Khi xem video chắc chắn không ít người xem muốn đi đến địa điểm của nhà hàng ngay lập tức để quên đi những vất vả của cuộc sống, thả mình vào không gian chay tịnh của nhà hàng.

Đây là một trong những video được khách hàng khen ngợi rất nhiều và đã đặt vấn đề hợp tác lâu dài với chúng tôi để quay các video sau này.

Vậy còn bạn, hãy liên hệ ngay: 0974.80.6788 để được tư vấn về dịch vụ nhé.

Thông tin sản phẩm:

Tham khảo thêm các dịch vụ đang cung cấp: Tại Đây

Hãy đồng hành cùng bigstarmedia.vn để phát triển mảng video marketing và phát triển kinh doanh trong thời buổi số.

Bài trướcQuay Video Giới Thiệu Nhà Hàng – Khuyên Mãi 179k
Bài tiếp theoStyle Proshow Producer phong cách giáng sinh đẹp
Tôi là Vũ Quốc - Freelancer Bigstarmedia, chúng tôi cung cấp dịch vụ dựng video clip. Bắt đầu thành lập thương hiệu Bigstarmedia từ năm 2015, hiện tại chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video clip phục vụ cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ Uy Tin và Chuyên Nghiệp. Chúng tôi mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở Bigstarmedia vì đối với chúng tôi khách hàng là thượng đế!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here