Video Quảng Cáo, Giới Thiệu – Bitedu Việt Nam

0
950
Nội dung chính:
  1. Thông tin sản phẩm:

Xin chảo các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu một video quảng cáo khá độc đáo về đồng tiền ảo, một trong những nguồn đầu tư tài chính đang HOT nhất hiện nay. Và tiện thể quảng cáo luôn cho đối tác có đồng tiền ảo là BITEDU. Đây chỉ là một video giới thiệu sản phẩm mà bigstarmedia vừa hoàn thiện cho khách hàng và muốn đăng lên website như một lời cảm ơn đến vị khách hàng rất đáng yêu và dễ tính, khách chốt bản final chỉ sau vài nốt nhạc.

Phong cách của video là phong cách motion graphics (đồ họa chuyển động) nhưng kết hợp với các yếu tố khác để video chở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn chứ không thiên hẳn về motion graphics.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể sử dụng dịch vụ sản xuất video của bigstarmedia nhé!

Hotline: 0974.80.6788

Thông tin sản phẩm:

Tham khảo thêm các dịch vụ đang cung cấp: Tại Đây

Hãy đồng hành cùng bigstarmedia.vn để phát triển mảng video quảng cáo và phát triển kinh doanh trong thời buổi số.

Bài trướcTài Liệu Tự Học Dựng Video Clip Bằng Premiere
Bài tiếp theoVideo Quảng Cáo Phần Mềm 9HITS
Tôi là Vũ Quốc - Freelancer Bigstarmedia, chúng tôi cung cấp dịch vụ dựng video clip. Bắt đầu thành lập thương hiệu Bigstarmedia từ năm 2015, hiện tại chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video clip phục vụ cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ Uy Tin và Chuyên Nghiệp. Chúng tôi mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở Bigstarmedia vì đối với chúng tôi khách hàng là thượng đế!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here