Video Quảng Cáo – Giới Thiệu Kem Tắm Trắm HANASUI 1

0
499
Nội dung chính:
  1. Thông tin sản phẩm:

Một sản phẩm video quảng cáo được chúng tôi thực hiện trong năm 2017. Mang đến một dịch vụ được khách hàng đánh giá rất cao trong tầm giá dưới 10.000.000. Chúng tôi đã rất vui khi nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng về sản phẩm sau khi nhận được và hiệu quả sau khi quảng cáo.

Chủ nhân video quảng cáo đã rất đau đầu khi tìm một nhà cung cấp dịch vụ làm video quảng cáo đáp ứng được yêu cầu về kịch bản mà vẫn trong tầm giá có thể bỏ ra. Rất may khi họ đã tìm đến chúng tôi và chốt hợp đồng ngay sau khi 2 bên gặp mặt trao đổi. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm gói hỗ trợ viết kịch bản và phân cảnh, một điều mà khách hàng không thể làm được.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần đến một dịch vụ làm video quảng cáo uy tín và chất lượng.

Thông tin sản phẩm:

  • Quay video quảng cáo.
  • Thời gian hoàn thiện 3 đến 5 ngày.
  • Gía: 6.000.000 > 15.000.000

Tham khảo thêm các dịch vụ đang cung cấp: Tại Đây

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0974.80.6788 để được tư vấn về dịch vụ.

Hãy đồng hành cùng bigstarmedia.vn để phát triển mảng video marketing và phát triển kinh doanh trong thời buổi số.

Bài trướcVideo Quảng Cáo Khai Trương CS-HOME
Bài tiếp theoVideo quảng cáo công ty GONFARM Chuyên thực phẩm sạch
Tôi là Vũ Quốc - Freelancer Bigstarmedia, chúng tôi cung cấp dịch vụ dựng video clip. Bắt đầu thành lập thương hiệu Bigstarmedia từ năm 2015, hiện tại chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video clip phục vụ cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ Uy Tin và Chuyên Nghiệp. Chúng tôi mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở Bigstarmedia vì đối với chúng tôi khách hàng là thượng đế!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here