Video quảng cáo công ty GONFARM Chuyên thực phẩm sạch

0
464
Nội dung chính:
  1. Thông tin sản phẩm:

Quảng cáo motion graphics, một hướng đi mới cho quảng cáo tương lai. Bắt kịp xu thế quảng cáo của thế giới, chúng tôi là một trong những công ty làm video quảng cáo motion graphics tại Việt Nam cung cấp dịch vụ làm video motion graphics.

Hiện nay xu thế sử dụng quảng cáo motion graphics đang rất phát triển tại Việt Nam. Với nhiều thế mạnh sở hữu, đây chắc chắn là xu thế quảng cáo trong tương lai. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ làm video quảng cáo motion graphics.

Thông tin sản phẩm:

  • Motion graphics – Animation.
  • Thời gian hoàn thiện 1 đến 4 ngày.
  • Gía: 4.000.000 > 20.000.000

Tham khảo thêm các dịch vụ đang cung cấp: Tại Đây

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0974.80.6788 để được tư vấn về dịch vụ.

Hãy đồng hành cùng bigstarmedia.vn để phát triển mảng video marketing và phát triển kinh doanh trong thời buổi số.

Bài trướcVideo Quảng Cáo – Giới Thiệu Kem Tắm Trắm HANASUI 1
Bài tiếp theoTVC Quảng Cáo, Giới Thiệu Doanh Nghiệp Trí Đức
Tôi là Vũ Quốc - Freelancer Bigstarmedia, chúng tôi cung cấp dịch vụ dựng video clip. Bắt đầu thành lập thương hiệu Bigstarmedia từ năm 2015, hiện tại chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video clip phục vụ cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ Uy Tin và Chuyên Nghiệp. Chúng tôi mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở Bigstarmedia vì đối với chúng tôi khách hàng là thượng đế!