Quảng cáo là gì?

Quảng cáo là hình thức tuyên truyền được trả tiền để thực hiện việc giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ, công ty hay ý tưởng, quảng cáo là hoạt động truyền thông phi trực tiếp giữa người với người mà trong đó người muốn truyền thông phải trả tiền cho các phương tiện truyền thông đại chúng để đưa thông tin đến thuyết phục hay tác động đến người nhận thông tin.

Vì sao “Video Quảng Cáo” mang ý nghĩa sống còn với kinh doanh

Video mang tới hiệu quả chuyển tải nội dung hơn đến 40 lần so với văn bản là hình ảnh, điều này đã được rất nhiều các công ty lớn hàng đầu thế giới nghiên cứu và đưa ra cho chúng ta một con số hoàn toàn có thể tin tưởng được.

Và thực tế chúng ta cũng nhận thấy rằng video quảng cáo đang ngày càng được đầu tư và ngày càng được nhiều ngưởi sử dụng bỏi hiệu quả mà nó mang đến. Vậy câu nói “Video quảng cáo mang ý nghĩa sống còn với kinh doanh” liệu có chính xác, hãy cùng điểm qua một vài điểm để chúng ta có thể nhìn nhận vấn đề này một cách chính xác hơn.

  • Điện Máy Xanh – thành công rực rỡ với video quảng cáo của mình, giúp điện máy xanh định vị được thương hiệu và khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất và rộng nhất. Tất nhiên để quảng cáo của Điện Máy Xanh hiệu quả đến như vậy là một chuỗi các mảng liên quan và vận hành một cách bài bản và có kế hoạch, nhưng mấu chốt của sự thành công đó vẫn là ở video quảng cáo họ sản xuất quá độc đáo.

  • FPT – ông lớn ở thị trường Việt Nam chắc ai cũng biết. Thị trường bán lẻ ở VN cũng rất phát triển và FPT hiểu điều đó, sự đầu tư đúng đắn vào các video quảng cáo dạng phim ngắn đang giúp FPT tiếp cận đến nhiều khách hàng và tiếp cận một cách chính xác hơn đến với những khách hàng tiềm năng là giới trẻ, họ không xem TV, họ dùng MXH và họ thích những video độc đáo và ý nghĩa. Video Viral của FPT đang làm rất tốt điều đó.

  • Khách hàng cảm nhận sự chuyên nghiệp của bạn thông qua video quảng cáo mà bạn gửi đến họ. Sẽ không phải là văn phòng, không phải là nhân viên, không phải là những câu nói vô hồn… khiến khách hàng tin rằng bạn là một đối tác uy tín và chuyên nghiệp, hãy cho họ lý do khiến họ muốn hợp tác với bạn, điều đó chỉ có thể thông qua video quảng cáo mà thôi.

Video quảng cáo – Hiệu quả ngoài kỳ vọng

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin đến khách hàng và xây dựng thương hiệu, video quảng cáo còn mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả ngoài kỳ vọng nếu bạn biết sử dụng chúng đúng cách. Dưới đây là một vài gợi ý để bạn tham khảo và tận dụng:

  • Quảng cáo với giá 0 đồng: Nếu video của bạn độc đáo và đủ sức viral, bạn sẽ có ngay một chiến dịch quảng cáo hiệu quả với chi phí cực thấp.
  • Khiến môi trường làm việc sinh động và độc đáo hơn nếu như chúng ta kết hợp video quảng cáo với công việc.
  • Kéo được nhiều Traffic đến site, tăng thời gian ở lại trang… từ đó tối ưu SEO với các công cụ SE.
  • Tạo lập và phát triển một kênh truyền thông riêng mang đến hiệu quả sau này.

Một vài gợi ý nhỏ khi bạn có thể tận dụng video quảng cáo để phát huy được hết hiệu quả mà nó mang lại, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên ngoài kỳ vọng với những gì bạn đề ra trước đó.

Nên sử dụng dịch vụ hay tự làm video quảng cáo?

Câu hỏi được rất nhiều người tự vấn bản thân mình, vậy chúng ta nên sử dụng dịch vụ hay tự sản xuất video quảng cáo theo ý mình để tiết kiệm chi phí? Việc này thực chất dự vào vốn tài nguyên của bạn đang có, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là hiệu quả mà nó mang lại.

Nếu như bạn có nguồn tài nguyên tốt, bạn có thể tự làm video quảng cáo được nhưng lại tốn khá nhiều thời gian để làm xong nó… vậy hãy cân nhắc việc thuê ngoài để giúp bạn tối ưu hóa chi phí. Hiện tại các dịch vụ bên ngoài thường chuyên nghiệp và giá thành cũng không quá cao trong thời buổi hiện nay. Việc bạn thuê bên ngoài đồng nghĩa với dịch vụ của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn và độc đáo hơn.

Việc nên sử dụng dịch vụ ngoài hay tự sản xuất vẫn là bài toán cần phải cân nhắc kỹ tùy theo yêu cầu của từng đơn vị, nhưng hãy cố gáng sử dụng dịch vụ làm video quảng cáo, bỏi vì khi biết đầu tư chúng ta sẽ chuyên nghiệp hơn và có động lực để tận dụng triệt để tài nguyên và hiệu quả nó mang lại.

Dịch vụ sản xuất video quảng cáo bạn nên biết

Hiện tại không quá khó để bạn có thể tìm thấy một dịch vụ sản xuất phim quảng cáo trên Google, chỉ cần gõ vài từ khóa như “dịch vụ làm video quảng cáo, làm video quảng cáo giá rẻ, dịch vụ sản xuất video quảng cáo…” là hiện ra rất nhiều các công ty và freelancer đang cung cấp dịch vụ. Nhưng để tìm được một đối tác chuyên nghiệp và hợp lý về giá không phải là điều dễ dàng.

Chúng tôi, một trong những freelancer cung cấp dịch vụ sản xuất video quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm video giá rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Với chi phí chỉ từ 500.000 VNĐ là bạn đã có ngay một video quảng cáo theo yêu cầu một cách chuyên nghiệp.

Bảng giá dịch vụ (tham khảo)

Hãy là lắm bắt được xu thế của thế giới và đi trước đôi thủ của mình một bước cùng với (bigstarmedia.vn – cung cấp dịch vụ làm video quảng cáo)

làm video quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here